Trang chủ Tin tức sự kiện


Trang Nông thôn mới Quảng Ngãi

22/04/2022 04:09:27 PM
RSS In

Xã Bình Hải, huyện Bình Sơn đón nhận xã nông thôn mới năm 2021

Sáng ngày 14/4/2022, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam xã Bình Hải, huyện Bình Sơn long trọng tổ chức lễ công bố xã Bình Hải đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021 và đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi.

           Sau hơn 10 năm nổ lực phấn đấu xây dựng nông thôn mới, từ một xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo. Cùng sự chung sức, đồng lòng của Nhân dân, cán bộ, đảng viên xã Bình Hải cùng với nguồn lực từ ngân sách nhà nước, sự đóng góp của các doanh nghiệp tại địa phương. Đến nay, xã Bình Hải đạt 19/19 tiêu chí và được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021.

           Có được những thành quả hôm nay, ngoài sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, của UBND huyện Bình Sơn thì nổ lực phấn đấu của nhân dân Bình Hải trong phong trào “Bình Hải chung sức xây dựng nông thôn mới”. Ngoài đầu tư cơ sở hạ tầng, xã Bình Hải chú trọng triển khai các dự án phát triển sản xuất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế của địa phương để tăng thu nhập cho người dân và giảm tỉ lệ hộ nghèo.

 

 

Nguyễn Thanh Hiên, VP ĐP NTM
File đính kèm:

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*  Email*
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực*